Menu Đóng

[Thông báo chính thức] Về việc thay đổi màu sắc của các sản phẩm tinh chất Balance Vitamin C

Thông báo Vitamin C

Công ty TNHH Royal London Import Export và nhãn hàng Balance Active Formula Việt Nam nhận được phản hồi từ Quý khách hàng – đối tác về tình trạng thay đổi màu sắc cũng như hướng dẫn bảo quản của sản phẩm tinh chất Vitamin C. Nhằm giải đáp thắc mắc cũng như đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng – đối tác; công ty TNHH Royal London Import Export chúng tôi đã liên hệ với phía sản xuất và công ty chủ quản của sản phẩm là công ty TNHH Potter & Moore Innovations và xin phép được thông báo về việc này như sau:

Tinh chất Balance Active Formula Vitamin C bao gồm các sản phẩm:

  1. Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum 30ml
  2. Balance Active Formula Vitamin C Brightening Serum 60ml
  3. Balance Active Formula 12% Vitamin C Supershot Advanced Brightening 30ml

I. VỀ MÀU SẮC CỦA SERUM KHI MỞ NẮP LẦN ĐẦU TIÊN

Khi mở, serum nên có màu vàng nhạt đến vàng. Do các thành phần hoạt chất trong công thức, sản phẩm sẽ bắt đầu sẫm màu theo thời gian. Xin lưu ý rằng điều này không có nghĩa là công thức đã trở nên vô hiệu.

II. VỀ THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT

Sự thay đổi màu sắc là do thành phần hoạt chất Sodium Ascorbyl Phosphate. Sodium Ascorbyl Phosphate là một dẫn xuất vitamin C có đặc tính vật lý và hóa học ổn định. Các nghiên cứu chỉ ra rằng dẫn xuất này ổn định hơn nhiều so với axit ascorbic thông thường vì axit ascorbic này có thể bị oxy hóa một cách nhanh chóng.

III. SỰ THAY ĐỔI MÀU SẮC LÀ BÌNH THƯỜNG

Hoạt chất Sodium Ascorbyl Phosphate ngả vàng ở một số mức độ, từ màu vàng nhạt đến màu đậm hơn, là điều bình thường trong thời hạn sử dụng sản phẩm. Ngay cả những thay đổi nhỏ về mức độ Sodium Ascorbyl Phosphate cũng có thể dẫn đến màu đậm hơn, tuy nhiên mức độ hoạt động vẫn trên 90%. Điều này có thể được giảm thiểu hơn nữa bằng việc giữ lạnh sản phẩm, tốt nhất là bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hãy yên tâm rằng các mức Vitamin C vẫn hoạt động do dạng ổn định của Vitamin C được sử dụng và thiết kế công thức được tối ưu hóa. Sự thay đổi màu sắc này không ảnh hưởng đến hiệu quả hoặc độ an toàn và do đó hiệu suất và các tuyên bố không bị ảnh hưởng. Chỉ khi màu sắc chuyển sang màu cam đậm/nâu thì rất có thể Vitamin C đã bị oxy hóa và bạn nên cân nhắc ngừng sử dụng. Biểu đồ màu bên dưới thể hiện dải màu mà bạn có thể thấy trong suốt thời hạn sử dụng sản phẩm.

Thông báo
Biểu đồ màu thể hiện dải màu mà bạn có thể thấy trong suốt thời hạn sử dụng sản phẩm

Lưu ý:

  • Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng vui lòng chỉ mua hàng tại các trang thương mại điện tử chính thức hoặc từ các nhà phân phối và đại lý chính hãng của Royal London Việt Nam tại Việt Nam.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Quý đối tác để có thể nắm thông tin và cảm thấy thuận tiện cũng như an tâm hơn trong hoạt động kinh doanh, phân phối và sử dụng sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.